Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex, nihil expetendis in mei. Mei an pericula euripidis, hinc partem.

Blog

ILOTA - Coffee & Tea / Kiến thức cà phê  / Bí kíp cho các quán sống sót qua mùa Covid

Bí kíp cho các quán sống sót qua mùa Covid

Làm sao để biến “nguy” thành “cơ” giữa mùa đại dịch? Hãy cùng Ilota thử ngay nhưng cách sau nhé!

1. Mở rộng bán hàng Online

Trong thời kỳ giãn cách xã hội, nhiều hàng quán phải buộc đóng cửa, thì kênh bán hàng online và Take away đang là giải pháp cứu cánh hữu hiệu nhất dành cho các anh chị chủ quán:

– Đặt hàng qua các app giao đồ ăn

– Thêm các món Take away cho khách hàng

Điều này giúp quán mở rộng các kênh bán hàng và đối tượng khách hàng cũng như cân đối lại với những khó khăn, hạn chế của hình thức bán hàng truyền thống. Đây cũng là hướng đi mới cho cả thời kỳ sau đại dịch.

2. Tạo nên sự khác biệt trong Menu

– Bổ sung các món mới theo trend, theo mùa

Đừng quên Vietblend vẫn luôn gửi đến mọi người những bộ công thức hoàn toàn miễn phí cho từng mùa, từng dịp lễ để các anh chị chủ quán “đổi gió” Menu. Sự thay đổi này giúp quán mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

3. “Thay áo mới” cho quán

– Decor trang trí bắt mắt

Việc trang trí quán sẽ giúp khách hàng check in “sống ảo” tại quán nhiều hơn, giúp quán được truyền thông miễn phí. Đồng thời việc này cũng giúp quán có thêm những khách hàng yêu thích cái đẹp.

– Quầy Bar chuyên nghiệp, bài bản

Một quầy Bar chuyên nghiệp sẽ giúp tối ưu năng suất và chất lượng làm việc của nhân viên, đồng thời làm đẹp thêm cho tổng thể chung của quán.

ILOTA – NHÀ RANG CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO
Rang đúng Gu cafe Độc Quyền của Quán
Xưởng rang: 238 – Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội hoặc www.ilota.vn
Gọi 0986-03-05-03 để có cafe riêng cho Quán bạn

1Bình luận

Đăng bình luận

Có khách hàng ở vừa mua sản phẩm Đã tiết kiệm trong đơn hàng này